Cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Cầu Giấy Hà Nội

Những năm gần đây nhu cầu thuê container văn phòng, container kho giá rẻ ngày một nhiều do các hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng tăng cao. Hà Nội là trung tâm kinh tế – chính trị, cơ quan đầu não của cả nước nói chung nên việc đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ phục vụ cho các hoạt động phát triển kinh tế, văn hóa chính trị rất được các cấp chính quyền đặc biệt quan tâm.

Đối với quận Cầu Giấy nói riêng thì đây cũng là quận nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của các dự án lớn trọng điểm quy tụ về đây: Các dự án đường sắt đô thị đi qua địa bàn quận là các tuyến số 3 (Sơn Tây – Nhổn – Yên Sở), tuyến số 4 (Liên Hà – Bắc Thăng Long), tuyến số 8 (An Khánh – Dương Xá). Trong đó tuyến số 3 đoạn Nhổn – Ga Hà Nội (một phần của tuyến Sơn Tây – Nhổn – Yên Sở) hiện đang được thi công.

Từ khi triển khai các dự án lớn thì nhu cầu thuê container văn phòng tại Cầu Giấy tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng đặc biệt  là các mẫu container văn phòng 20 feet, 40 feet, container kho chứa hàng, container vệ sinh di động.

Giá thuê container văn phòng tại Cầu Giấy

Do việc các nhà cung cấp không đáp ứng đủ số lượng trước những nhu cầu tăng cao khiến cho việc thuê container văn phòng tại Cầu Giấy gặp nhiều khó khăn, và có mức chênh lệch về giá cả.

Giá thuê container là bao nhiêu là vấn để luôn được khách hàng quan tâm và đắn đo nhiều nhất. Bởi có công trình thi công kéo dài 2-3 năm sẽ tốn rất nhiều chi phí.

Thông thường giá thuê container dựa theo nhu cầu về chủng loại, thời gian thuê. Thời gian thuê lâu thì khách hàng sẽ càng được hưởng mức giá ưu đãi tốt hơn. Dưới đây là giá thuê container mới nhất của công ty chúng tôi đang cung cấp.

Giá thuê container 10 feet (Dài 3m x Rộng 2,5m)

Container kho chưa hàng : 1.000.000vnđ – 1.200.000vnđ/tháng

Container chốt bảo vệ : 1.500.000vnđ – 1.700.000vnđ/tháng

Container vệ sinh 10 feet: 4.000.000vnđ – 4.500.000vnđ/tháng (Đã bao gồm bể phốt nổi)

Giá thuê container 20 feet (Dài 6m x Rộng 2.5m)

Container kho : 1.700.000vnđ – 1.800.000vnđ/tháng

Container văn phòng : 2.500.000vnđ – 3.000.000vnđ/tháng (Loại không có vệ sinh và không có vệ sinh)

Container vệ sinh 20 feet : 8.000.000vnđ – 8.500.000vnđ/tháng (Đã bao gồm bể phốt nổi)

Giá thuê container 40 feet (Dài 12m x Rộng 2,5m)

Container kho : 2.000.000vnđ – 2.300.000vnđ/tháng

Container văn phòng : 3.500.000vnđ – 4.000.000vnđ/tháng (Loại không có vệ sinh và không có vệ sinh)

Container vệ sinh 40 feet : 16.000.000 – 18.000.000vnđ/tháng (Đã bao gồm bể phốt nổi)

Lưu ý khi thuê container văn phòng

  • Xác định nhu cầu thực tế:Tùy vào số lượng nhân viên để thuê container văn phòng 20 feet hay 40 feet. Container văn phòng 20 feet phù hợp cho nhu cầu sử dụng từ 4-5 người. 7-8 người đối với container 40 feet. Vậy nên cần xác định rõ thuê container văn phòng hợp với nhu cầu sử dụng tránh lãng phí.
  • Đánh giá chất lượng: Chất lượng container văn phòng phụ thuộc nhiều vào vật liệu dùng để sản xuất. Vì vậy vật liệu sản xuất sẽ quyết định giá thành và chất lượng container. Ngoài ra cần lưu ý đến một số thiết bị điện có đảm bảo không (ổ cắm, dây điện)
  • Lựa chọn nhà cung cấp: Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp container với nhiều chủng loại, giá thành khác nhau. Bạn có thể nhờ sự giới thiệu của người quen đã sử dụng sản phẩm. Hoặc tìm hiểu trên internet, mạng xã hội để lựa chọn cho mình nhà cung cấp uy tín chất lượng.

Địa chỉ cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Cầu Giấy Hà Nội

Không chỉ cho thuê container tại Hà Nội và các quận huyện Đông Anh, Gia Lâm, Thạch Thất, Quốc Oai,… Mà chúng tôi còn cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hòa Bình…

Huy Thắng Container là đơn vị cho thuê container văn phòng uy tín hàng đầu tại Cầu Giấy Hà Nội. Khi cần sử dụng bạn chỉ cần gọi 0862999623 là có thể thuê container một cách dễ dàng. Dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm khách hàng sẽ hài lòng. Sản phẩm được đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nhiệm thi công cho ra sản vô cùng chất lượng, có độ thẩm mỹ cao. Toàn bộ container văn phòng đều được thiết kế chống nóng, tường trần được ốp tấm Cemboard có độ bền và khả năng chịu nước, bền mặt lăn sơn phẳng đẹp. Lắp đặt hệ thống điều hòa từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Samsung, Lg, Nagakawa,…

Ngoài ra chúng tôi còn bán container thanh lý giá rẻ, container văn phòng cũ, container cũ cải tạo làm nhà container. Giúp tiết kiệm chi phí và nhân công, di chuyển dễ dàng và thuận tiện nhất. Đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, tối ưu hóa không gian nhà container để người làm việc thoải mái nhất.

Để biết chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê container văn phòng, mua bán container cũ xin vui lòng liên hệ!

Hotline: 0862 999 623 – Call/zalo Ngọc Tĩnh Container

https://containerhuythang.wordpress.com

https://containerthanhly.blogspot.com